Quy định Order

Quy định Order

I: CHÚNG TÔI ORDER HÀNG GÌ?

Tất cả những mặt hàng bán trên các web Trung Quốc chấp nhận thanh toán qua Internet, trừ hàng cấm.

Hàng hóa cấm đặt

– Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh.

– Các mặt hàng thực phẩm chức năng ( nước hoa, đồ ăn, thuốc , dung dịch … )

– Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự. ( súng , đao , kiếm , dao kéo…. )

– Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, Vật phẩm, ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng chống lại Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

– Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.

 – Các loại vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, nhập khẩu.

 – Sinh vật sống.

( Nếu quý khách cố tình mua các vật trong trường hợp xảy ra bị cơ quan chức năng thu hồi quý khách sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước cơ quan pháp luật)

Lưu ý với khách hàng ở HCM như sau :

  Do tính chất đặc thù về an ninh hàng không, Giaodichnamtrung.com không nhận ghép bao một số mặt hàng chuyển thẳng về kho Sài Gòn, bao gồm:
– Chất lỏng dễ cháy: Sản phẩm là dung dịch như nước hoa, mỹ phẩm dạng lỏng, sơn, keo, hương liệu, cồn, rượu, keo xịt tóc…
– Chất khí : Bình gas, hộp quẹt gas, bình oxy để thở…
– Chất ăn mòn như: axit, ắc quy, pin, sạc dự phòng…
– Xe máy, ô tô, bột hoá chất và các mặt hàng có từ trường.
– Các mặt hàng khác xác nhận tại thời điểm mua hàng hoặc vận chuyển.

Mọi khách hàng chú ý khi tạo đơn hàng vui lòng chọn đúng địa chỉ kho mà mình nhận hàng,khi tạo đơn xong vui lòng kiểm tra lại. Trong trường hợp quý khách chọn nhầm kho mà hàng đã chuyển về rồi thì mọi chi phí khách hàng sẽ hoàn toàn chịu các chi phí đó.

Giaodichnamtrung.com chuyên order trên các web nào?

Giaodichnamtrung.com là một trong những công ty mua hàng trung quốc hàng đầu Việt Nam. Tất cả các web bán hàng của Trung Quốc, kể cả các web riêng của công ty, của các hàng .. Giaodichnamtrung.com  đều có thể order được.

Thông qua website của một tổ chức trung gian bên Trung Quốc

(như www.taobao.com, www.paipai.com, www.china.alibaba.com,www.made-in-china.com,…Hay website của chính tổ chức bán hàng trực tiếp, chúng tôi giúp khách hàng liên hệ, lập Invoice, thanh toán, nhận hàng , làm các thủ tục nhập khẩu, giao nhận hàng.
Bạn chỉ cần lập đơn hàng trên website giaodichnamtrung.comcủa chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành giao dịch và mua hàng về giúp bạn.
II. GIẢI ĐÁP DỊCH VỤ, CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP :

1. Tôi muốn tạo đơn hàng thì làm như thế nào?

–  Bạn có thể gọi điện trực tiếp để được hướng dẫn và lập tài khoản quản lý 

 2. Tại sao đăng ký tôi phải điền đầy đủ thông tin?
Vì có tên và địa chỉ để khi hàng về chúng tôi phân vùng khách hàng để liên lạc, có nick chat và số ĐT để khi mua hàng nếu hết hàng, thay link, cần trao đổi nhân viên đặt hàng chủ động liên lạc với bạn. Email để chúng tôi chủ động gửi kết quả đặt hàng, quyết toán,… Số TK để chúng tôi chủ động truy vấn thông tin bạn chuyển khoản và chuyển trả lại tiền thừa. Tất cả là vì lợi ích của bạn!

3.Tỷ giá tệ của bên Giaodichnamtrung.com tính như thế nào?

   – Tỷ giá tệ của bên Giaodichnamtrung.com là tỷ giá tự do, Tỷ giá tự do này được Giaodichnamtrung.com tính toán và cân bằng ở mức hợp lý nhất giữa lợi ích khách hàng và lợi ích công ty. sẽ có thông báo tăng hay giảm giá tệ trên website của Giaodichnamtrung.com luôn khi thay đổi.

4. Ship bao gồm những gì?
   – Ship bao gồm: Phí giao dịch 5% + Phí vận chuyển từ TQ về HN + Ship TQ 

    + Ship TQ : Là phí vận chuyển hàng từ nơi người bán đến kho hàng Giaodichnamtrung.com. Nếu lựa chọn CPN cùng tỉnh quảng đông sẽ là 10 tệ/ kg đầu. 6 tệ / kg tiếp theo. Nếu khác tỉnh sẽ là 12 tệ/kg đầu. 8 tệ/kg tiếp theo. Một số shop freeship chúng tôi sẽ miễn phí cho khách hàng. Nếu lô hàng > 10kg khách hàng có thể lựa chọn chuyển phát chậm phí 70 tệ + 2 tệ/kg. Thời gian nhận hàng sẽ chậm hơn 2-5 ngày tùy xa gần)

   + Phí vận chuyển từ kho hàng Giaodichnamtrung.com ở TQ về HN bên Giaodichnamtrung.com sẽ cập nhật thường xuyên trên trang chủ theo các mức cân nặng. ( Phí vận chuyển này tính ở thời điểm áp dụng chứ không phải thời điểm khách hàng tạo đơn. Nghĩa là sẽ biến động theo thị trường. Hàng về ngày nào nằm mức giá đang niêm yết trên web thì sẽ tính theo mức giá đó ) và được tính theo từng shop bán hàng.

Giá cước cân nặng  hàng order : 

Hà NộiHồ Chí Minh
Dưới 10 kg25.000 đ / kg40.000 đ/ kg
Từ 10 kg – 30 kg20.000 đ / kg35.000 đ / kg
Trên 30 kg15.000 đ/ kg30.000 đ / kg

5. Cước vận chuyển cân nặng được tính như thế nào?

  Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi.

  Khối lượng áp dụng là khối lượng cao hơn của khối lượng thực và khối lượng quy đổi

  Khối lượng quy đổi được tính theo công thức :  (kg) =  Dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm)/ 6000 

6. Ship TQ là gì? Tại sao tôi phải trả phí Ship TQ đó, sao có những shop phí cao shop phí thấp? Mua nhiều sản phẩm giá Ship cao hay thấp?
 –  Ship TQ là tiền phí vận chuyển do bên chuyển phát đầu TQ họ thu , tùy theo khoảng cách xa gần từ Shop đến kho nhận hàng của Giaodichnamtrung.com . 

  –   Phí ship TQ cao hay thấp phụ thuộc vào khoảng cách xa hay gần từ Shop đến kho của Giaodichnamtrung.com ( trong trường hợp Ship TQ cao cũng do khả năng người bán hàng hạ giá SP nhưng thực tế họ lại tính Ship cao để bù vào tiền hàng ).

 – Có những trường hợp hôm nay mua 1 giá ship, 1 tuần sau mua lại có 1 giá ship khác ( có thể tại thời điểm mua hàng Shop có trương trình khuyến mãi giảm giá ship ) Giaodichnamtrung.com chỉ check và báo giá lại cho khách bằng tài khoản taobao đã được add sẵn địa chỉ kho nhận hàng của công ty. 

–   Nếu bạn mua hàng với số lượng càng lớn thì shop sẽ tính theo giá bán sỉ nên phí vận chuyển một lần cho một shop sẽ thấp hơn khi bạn “nhặt” sản phẩm ở nhiều shop. Như vậy, tất yếu phí vận chuyển khác shop sẽ cao hơn cùng shop dù có số lượng sản phẩm bằng nhau.

7. Tôi mua những món hàng giá trị cao mà chẳng may xảy ra rủi ro khi giao dịch thì có được hoàn lại tiền không?

   –  Có bạn ah! Như trong điều cam kết, khi  làm thất lạc hàng của khách, mất do vận chuyển ( đã được xác nhận xuất kho TQ ) sẽ trả lại 100% tiền hàng.
    – Mọi đơn hàng đều có lịch sử giao dịch với shop bán hàng , shop bán hàng là do khách chọn công ty chỉ giao dịch đúng với shop bán hàng mà khách đã chọn và có nhiệm vụ nhận hàng và vận chuyển về VN. 
  –   Khi gặp phải shop lừa đảo không gửi hàng, hay phát hàng thiếu ( Đặt hàng khiếu nại đòi tiền nhưng shop ko xác nhận ) và không còn thông tin liên hệ lại với người bán, hệ thống taobao cũng không sử lý được,công ty và khách hàng sẽ chia đôi rủi ro.  Chúng tôi hỗ trợ 50% giá trị của shop đó và khách chịu 50%.

8. Đối với những hàng giá trị thấp số lượng nhiều ( VD: phụ kiện, linh kiện điện tử …) thì sẽ tính phí như thế nào?

 – Hàng giá trị thấp là những mặt hàng đơn giá < 10 tệ. Đối với những mặt hàng phụ kiện như trên bên Giaodichnamtrung.com sẽ tính phí 5% + cước cân nặng như các đơn hàng bình thường nhưng sẽ không kiểm đếm, hàng về quý khách hàng tự kiểm đếm và báo lại số lượng nếu thiếu bên Giaodichnamtrung.com sẽ hỗ trợ việc khiểu nại đòi tiền shop bán hàng. Nếu shop họ giao thiếu và đồng ý hoàn tiền phí chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn theo số tiền shop bán hàng trả lại. Trong trường hợp shop không nhận thiếu và không hoàn lại tiền thì khách hàng tự chịu -> Nếu quý khách đồng ý chúng tôi mới đặt loại mặt hàng trên cho quý khách.

9. Có cách nào phân biệt được shop uy tín cao hay không? Có lừa đảo hay không, các trường hợp như thế nào là lừa đảo?
    –  Phân biệt shop uy tín cao qua quá trình họ kinh doanh, bạn hay xem số điểm uy tín của shop qua biểu tượng trái tim < kim cương xanh < kim cương vàng < vương miện xanh < vương miện vàng, dựa vào số lượng những người mua trước đã giao dịch và bình luận trước đó.
    –  Shop bán càng lâu năm, tỷ lệ giao dịch thành công càng nhiều bạn càng yên tâm khi mua. dựa vào số lượng những người mua trước đã giao dịch và bình luận trước đó.
    –  Shop lừa đảo thì đa phần là shop mới khởi tạo, bạn nên cân nhắc kỹ. Chúng tôi chỉ mua đúng links bạn gửi và đều có lịch sử giao dịch để khách hàng yên tâm

    Các trường hợp được gọi là shop lừa đảo không uy tín :

    + Shop bán hàng không giao hàng, Giaodichnamtrung.com không liên hệ được với shop. ( Trường hợp này tỉ lệ rất thấp ).

    + Shop bán hàng giao hàng thiếu nhưng không nhận mặc dù đã có bằng chứng khiếu nại và kiện lên taobao.

    + Shop bán hàng giao hàng không đúng so với trên website đăng bán. ( Tỉ lệ rất thấp )

10. Khi tôi gửi đơn hàng,tôi có được check xem có hàng cho tôi ngay được không?
     – Tùy vào từng thời điểm, chúng tôi sẽ check cho bạn nhanh nhất có thể. Nên bạn chỉ nên yêu cầu chúng tôi check những sp bạn cần gấp. Nhưng có một sự thực: nếu bạn check lúc đó mà hôm sau mới mua thì có khi shop lại bán mất rồi. Nên đa phần khách sỉ luôn đặt trước một khoản tiền và gửi đơn hàng để đặt, chủ động hoàn toàn khi có nhu cầu bổ sung links đột xuất. Bạn nên soạn đơn và kèm links thay, hoặc khi chúng tôi đặt đơn hàng của bạn sẽ liên lạc để trực tiếp số CSKH giúp bạn tìm link thay và đàm phán với chủ shop.

11. Khi sảy ra sự cố về hàng hóa (sai màu, kích thước, chất lượng SP, sai chủng loại, …) trách nhiệm của bên Giaodichnamtrung.com đến đâu ?
    –  Sự cố do quá trình đặt hàng : nhầm size , nhầm mầu, chất lượng SP, sai chủng loại … Khi khách hàng đã lên đơn nếu phần ghi chú mô tả không được chính xác thì bên Giaodichnamtrung.com sẽ không chịu trách nhiệm. Khách không ghi chú đồng nghĩa với việc lựa chọn random sản phẩm đó. Mọi thao tác giao dịch với các chủ shop đều có lịch sử giao dịch.        

    –  Trong trường hợp Giaodichnamtrung.com đặt sai thì sẽ chịu bồi thường 100% giá trị tiền hàng. Nếu bên TaobaoExpress làm đúng nhưng shop gửi sai thì đó là lỗi của bên bán hàng. Bên Giaodichnamtrung.com sẽ đứng ra khiếu nại để bên bán hàng giảm giá hoặc nhận hàng trả ngược lại. Chi phí vận chuyển ngược VN – TQ Giaodichnamtrung.com hỗ trợ khách hàng 50%.

    – Chi phí trả hàng ngược sang được tính : 200k/kg và 100k/kg tiếp theo tức khách hàng chịu mức phí 100k/kg đầu và 50k/kg các cân sau. Thời gian đổi trả hàng từ 20-30 ngày có thể nhanh hơn tùy vị trí xa gần của người bán. Khách hàng ở HCM thì Giaodichnamtrung.com sẽ hỗ trợ khách 50% cước chuyển từ HCM -> HN.

    – Hàng về chúng tôi vẫn tính phí ship TQ và ship TQ – Vn như bình thường và hỗ trợ cho khách hàng 30% mức phí này.  Với những lô hàng khối lượng lớn công ty hỗ trợ tối đa là 2.000.000 đ cho chi phí đổi trả. Trong quá trình mua hàng quý khách cần lưu ý đến người bán uy tín để tránh trường hợp hàng hóa không như ý thiệt hại cả 2 bên

12. Tai sao ghi 1-3 ngày trả kết quả đặt hàng mà có khi vài ngày sau mới báo?
Vì có những shop họ không trả lời, chúng tôi đợi họ 2 ngày. Nếu báo kết quả ngay cho bạn, có khi chỉ là kết quả báochưa liên lạc được”. Ngay trong lúc đặt hàng, nếu có vấn đề về link nhân viên đặt hàng của chúng tôi đã liên lạc để báo cho bạn để kết hợp hoàn thiện đặt hàng. Ngay lúc đó, bạn đã có được kết quả mình cần rồi.
13. Sau ngày chốt đơn đặt hàng, tôi có thể gửi thêm đơn hàng hoặc link đặt thêm không? Hàng có về đúng đợt chốt trước đó không?
     –  Một ngày, một tuần hay 1 tháng bạn có thể đặt nhiều  đơn đều được, bên mình đều có thể xác nhận và đặt liên tục cho bạn được.

     –  Hàng về nhanh hay chậm phụ thuộc chính vào shop họ giao hàng đến kho bên Giaodichnamtrung.com nhanh hay chậm , shop nào Giaodichnamtrung.com nhận được trước thì sẽ chuyển về trước.

14. Làm sao để tôi biết hàng về chưa? Khi hàng về tôi có được báo để đến lấy hàng không hay tôi phải liên lạc để hỏi?
 –  Khi hàng về chúng tôi có thông  báo tin nhắn cho bạn trên tài khoản của bạn  ( Trạng thái “Trong kho VN” )  bạn chủ động đến kho đã đăng ký để nhận hàng.

 –  Khi có sự cố hàng chậm “trường hợp tắc biên”, chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn. Nếu bạn muốn cập nhật thông tin nhanh nhất thì bạn gọi đến các hotline theo bộ phận trên website cho chúng tôi !

15. Mặt hàng dễ vỡ khi đặt hàng về xảy ra vỡ, chất lượng không như mong đợi thì trách nhiệm Giaodichnamtrung.com như thế nào?

– Danh mục hàng dễ vỡ : 

+ Đồ gốm sứ, thủy tinh

+ Thiết bị điện tử

+ Đồ chơi, sản phẩm từ nhựa

+ Vali…

 – Các mặt hàng thuộc danh mục hàng dễ vỡ khách hàng vẫn lựa chọn giao dịch qua taobaoexpress cần lưu ý ghi chú rõ vào mục ghi chú để nhân viên đặt hàng giaodichnamtrung  có thể nói chuyện với người bán đóng kiện gỗ bảo quản để giảm thiểu tối đa hàng về bị vỡ. ( Các mặt hàng dễ vỡ Giaodichnamtrung.com sẽ ko nhận trách nhiệm nên khuyến khích khách hàng lựa chọn đóng kiện gỗ để giảm thiểu rủi ro ) 

Chi phí đóng kiện gỗ chúng tôi áp dụng theo biểu phí sau :

Thể tích kiện < 0.1m3 : 30 tệ

0,1 < thể tích kiện < 0.3m3 : 50 tệ

> 0.3 m3 : Giá từ 50-150 tệ tùy thương lượng

 – Sự cố do vận chuyển : Hàng hóa dễ vỡ , dễ hỏng bên Giaodichnamtrung.com sẽ  không “chịu trách nhiệm”.

 – Sự cố do chất lượng sản phẩm : Mọi vấn đề về chất lượng sản phẩm bên Giaodichnamtrung.com  không chịu trách nhiệm vì công ty chỉ là dịch vụ trung gian mua hàng và vận chuyển giúp, không phải nhà sản xuất. Chỉ hỗ trợ khách hàng khiếu nại với người bán.

Lưu ý về mặt chất lượng sản phẩm : Đối với khách hàng mua số lượng nhiều. Trước khi quyết định kinh doanh mặt hàng nào đó, tìm kiếm vào trao niềm tin lâu dài nhập hàng chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn kĩ. Các yếu tố giá cả ( Không nên chọn mặt hàng quá rẻ ) ,lựa chọn shop uy tín đã có nhiều giao dịch và đánh giá tốt. Ngoài ra trước khi nhập 1 lô lớn khách hàng nên đặt mẫu thử để xem chất lượng và báo với bộ phận chăm sóc khách hàng trao đổi trước với người bán đó về sự hợp tác lâu dài. Nếu sau này nhập nhiều mà chất lượng không như sản phẩm mẫu thì các chính sách đổi trả thế nào. Như vậy sẽ thuận lợi hơn cho cả bên làm dịch vụ như chúng tôi. Cả 2 sẽ không rơi vào trường hợp mua phải người bán sản phẩm chất lượng không như mong đợi và mất khá nhiều chi phí đổi trả + thời gian giải quyết hậu mua hàng .

Những khách hàng nhập lẻ nhiều do mong muốn đa dạng mẫu mã để kinh doanh thì nên lưu ý các yếu tố giá cả, đánh giá không nên ” ham đồ rẻ“. Chúng tôi chỉ là đơn vị trung gian mua theo yêu cầu khách hàng nên sẽ không giải quyết vấn đề chất lượng hàng hóa.

16. Đối với những khách hàng ở xa không đến lấy hàng được mà nhờ bên chuyển phát hay người thân đến lấy xảy ra trường hợp thiếu hàng khi nhận thì sẽ sử lý như thế nào?

–  Trong trường hợp này phía Giaodichnamtrung.com sẽ” không chịu trách nhiệm”, hàng hóa ra khỏi kho chúng tôi đều có giấy tờ biên bản xuất kho ( số lượng, cân nặng … ) khách hàng hãy làm việc với bên chuyển phát về việc kiểm hàng thương lượng mức phí với phía họ.

17. Trách nhiệm của Giaodichnamtrung.com đến đâu khi hàng bị cơ quan nhà nước có thẩm quyền tịch thu?

– Hàng hóa xảy ra trường hợp bị cơ quan nhà nước có thẩm quyền tịch thu thì Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc giải quyết , tạo điều kiện hết sức có thể để khách hàng không chịu trách nhiệm với cơ quan pháp luật. Ngoài ra hỗ trợ xúc tiến để hàng được thanh lý nhanh nhất có thể từ cơ quan quản lý nhà nước.( Chúng tôi chỉ là đơn vị trung gian đứng ra mua hàng và vận chuyển nên không thể chịu trách nhiệm 100% với người kinh doanh và cơ quan nhà nước).

18. Biểu giá là tính chung cho tất cả các khách hàng.

–  Giaodichnamtrung.com cam kết tuyệt đối không có sự phân biệt với bất kỳ khách hàng nào. Với đơn hàng lớn và khách hàng thường xuyên, chúng tôi có chính sách triết khấu % áp dụng cho các đơn hàng đạt đủ mức Vip 1- 5

19. Đơn hàng chỉ chính thức được đặt khi chúng tôi nhận đủ 90% – 100% tiền hàng.

  – Giaodichnamtrung.com hỗ trợ mọi khách hàng đặt đơn đầu tiên sẽ phải nộp 80% tiền hàng các đơn hàng sau 100% tiền hàng.

Mọi giao dịch tiền mặt hay qua chuyển khoản đều có phiếu thu, quý khách giữ phiếu thu khi nộp tiền. Khi nộp tiền mặt, quý khách nhận phiếu thu ngay. Với thanh toán chuyển khoản, mọi khoản tiền gửi vào tài khoản của công ty chúng tôi đảm bảo không bao giờ thất thoát, quý khách giữ lại biên lai chuyển tiền để đối chiếu nhanh hoặc yêu cầu nhân viên Công ty kiểm tra giúp.

– Trong trường hợp khách hàng đặt cọc 90% tiền hàng khi hàng về shop nào yêu cầu khách hàng thanh toán hết 100% giá trị tiền của shop đó bên Giaodichnamtrung.com mới tiến hàng xuất hàng cho quý khách.

20. Tiền đã đặt mua hàng, nếu không mua được hàng Giaodichnamtrung.com sẽ trả lại quý khách trong vòng 2 ngày hoặc quý khách có thể lập đơn hàng mới.

– Trong trường hợp nếu quý khách hủy đơn phải báo trong vòng 2h kể từ khi đặt cọc (kể cả thời gian ngoài giờ), trong trường hợp Giaodichnamtrung.com chưa mua hàng sẽ trả lại 100% tiền trong vòng 7 ngày, nếu đã mua rồi mà shop đã gửi hàng, qúy khách vui lòng đợi hàng về.

21. Tôi đặt hàng cách đây 1 tuần sao vẫn trạng thái ” CÓ MÃ VẬN ĐƠN ” ? Sao vẫn chưa có trong kho TQ của bên Giaodichnamtrung.com?
– Ở bên TQ có rất nhiều người bán hàng trên taobao khác nhau. giaodichnamtrung không thể kiểm soát hết tất cả các gian hàng của người bán. Tốc độ giao nhận hàng phụ thuộc một vài yếu tố như sau :
+ Người bán hàng uy tín , có sẵn hàng, phục vụ tốt => Hàng giao nhanh.
+ Người bán hàng không có sẵn hàng, hàng phải đợi làm => Hàng giao chậm.
+ Trường hợp người bán hàng đã giao hàng nhưng bên chuyển phát TQ làm thất lạc và mất hàng.

– Trong trường hợp khách hàng thấy 1 tuần mà vẫn thấy đơn hàng trong trạng thái “ CÓ MÃ VẬN ĐƠN ” thì có thể liên hệ với bạn đặt hàng đơn hàng đó để kiểm tra hoặc hủy giao dịch với shop đó để hoàn lại tiền.
– Để đảm bảo giảm thiểu rủi ro cho khách hàng và giaodichnamtrung một số trường hợp đơn hàng sau khi giao dịch quá 5 ngày người bán vẫn chưa giao hàng bên giaodichnamtrung sẽ hủy giao dịch để lấy lại tiền cho khách hàng hoặc liên hệ với khách hàng để khách hàng lựa chọn việc đợi và chấp nhận rủi ro giao dịch với người bán đó

22. Tôi mua hàng qua Giaodichnamtrung.com có phải làm hợp đồng với công ty không ?

 – Với những khách hàng Doanh số > 50 triêu/ tháng Giaodichnamtrung.com sẽ tiến hành trực tiếp kí hợp đồng với khách để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm trong vấn đề hàng hóa được rõ ràng. Ngoài ra thuận lợi cho quá trình theo dõi chiết khấu doanh số

=>>  Khi quý khách cọc tiền đặt hàng tức là đã đồng ý với mọi quy định order của bên Giaodichnamtrung.com lên các trường hợp xảy ra khiếu nại chúng tôi sẽ áp dụng đúng theo các quy định đã nêu ở trên tránh trường hợp xảy ra đôi co cãi vã giữa hai bên. Cảm ơn quý khách hàng.

III. Quy định về hàng kí gửi

 Chúng tôi chỉ nhận những hàng ký gửi khi khách hàng đã tạo đơn hàng ký gửi trên hệ thống giaodichnamtrung.com. Quý khách vui lòng kê khai đúng loại mặt hàng, mã vận đơn, số kiện hàng ký gửi cùng giá trị lô hàng.Đồng thời trên các kiện hàng ký gửi ghi rõ tên của quý khách cùng số điện thoại liên lạc để chúng tôi liên hệ ngay khi nhận hàng tại Trung Quốc.Khi giaodichnamtrung nhận hàng tại TQ sẽ kiểm tra lại thông tin hàng hóa về mặt hàng và số kiện hàng, nếu số lượng chúng tôi nhận được không đúng với số lượng quý khách khai báo, chúng tôi liên hệ lại ngay với quý khách để xác minh thông tin.Quý khách xác minh lại thông tin vui lòng gửi lại vào mail hotordertq@gmail.com. Sau khi chúng tôi nhận được email sẽ chuyển hàng về VN. Nếu chúng tôi không liên lạc được với quý khách hàng thì hàng hóa sẽ không được chuyển về VN cho đến khi xác minh được thông tin của quý khách, và sẽ tính phí lưu kho là 100.000 đ/ ngày.Trường hợp quý khách kê khai không đúng mã vận đơn và số kiện hàng Giaodichnamtrung.com sẽ không chịu trách nhiệm về hàng hóa của quý khách.

Giá cước vận chuyển hàng ký gửi được tính như sau :

Phí bảo hiểm : 2% giá trị lô hàng . Khách hàng đóng phí bảo hiểm Giaodichnamtrung.com sẽ chịu trách nhiệm 100% tiền hàng trên giá trị kê khai. Nếu khách không đóng báo hiểm chúng tôi chịu đền bù 3 lần cước vận chuyển của lô hàng khi gặp trường hợp rủi ro 

Giá cước cân nặng :

Hà NộiHồ Chí Minh
Cân đầu150.000 đ/ kg150.000 đ/kg
Kg tiếp theo20.000 đ / kg35.000 đ/ kg
 
  

IV. Quy trình đổi trả và xử lý khiểu nại

1. Quy trình đổi trả hàng 

– Bước 1: Nếu vì lý do chất lượng, màusắc của sản phẩm mà muốn đổi/trả hàng, đề nghị Quý khách gửi email đến Bộ phận Xử lý Khiếu nại (DVKH) của Giaodichnamtrung.com để đề xuất đổi/trả hàng. Hoặc tại thời điểm nhận hàng ở kho hàng của bên Giaodichnamtrung.com chúng tôi sẽ tiếp nhận phiếu yêu cầu của quý khách hàng và tạm thời lưu hàng hóa tại kho ( Có kèm phiếu nhận lưu hàng )

– Bước 2: Sau khi nhận được đề xuất của Quý khách, Bộ phận Xử lý Khiếu nại sẽ liên lạc với doanh nghiệp hoặc người bán tại Trung Quốc để tiến hành thỏa thuận đổi trả hàng. Khi Người bán TQ chấp nhận đổi/trả hàng, Bộ phận Xử lý Khiếu nại sẽ liên lạc với Quý khách để thông báo tới Quý khách nội dung chi tiết và các yêu cầu của việc đổi/trả hàng.( Thời gian 1-3 ngày )

– Bước 3: Sau khi đã tìm hiểu và xác nhận đồng ý đổi/trả hàng, Quý khách cần gửi sản phẩm cần đổi đến cho Giaodichnamtrung.com ( bao gồm: hàng hóa + giấy chứng nhận mua hàng + bao bọc hàng ban đầu ).

Lưu ý:  Do Việc đổi/trả hàng Quốc tế phải trải qua một thời gian khá lâu (thông thường là 15 ngày), nên khi có yêu cầu đổi/trả hàng, Quý khách cần kiên nhẫn chờ đợi. Giaodichnamtrung.com sẽ kịp thời thông báo đến Quý khách tình hình của việc đổi/trả hàng.

2. Các trường hợp khiếu nại khác:

– Thời gian gửi khiếu nại: Trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng.

– Cách thức gửi thông tin khiếu nại: Quý khách vui lòng gửi email tới hòm thư tiếp nhận khiếu nại của công ty là : hotordertq@gmail.com  (sử dụng email mà Quý khách đã đăng ký trên website). Khách hàng ở xa có thể gọi đến hotline. Trường hợp khách hàng khiếu nại tại kho hàng khi nhận sản phẩm, nhân viên của Giaodichnamtrung.com sẽ lập 1 phiếu khiếu nại để chuyển lên bộ phận DVKH ( Dịch vụ khách hàng )

– Thông tin khiếu nại: Bao gồm Mã đơn hàng ( mã shop – mã link ) nội dung yêu cầu khiếu nại và ảnh chụp thực trạng sản phẩm/hàng hóa cần khiếu nại.

Lưu ý: Đối với các sản phẩm/hàng hóa là đồ điện tử, Giaodichnamtrung.com sẽ tiếp nhận xử lý các khiếu nại liên quan nứt, gãy sản phẩm; không tiếp nhận và xử lý các khiếu nại liên quan đến hoạt động, bảo hành và chất lượng sản phẩm.

3. Thời gian tiếp nhận và xử lý khiếu nại:

– Giaodichnamtrung.com chỉ tiếp nhận và xử lý mọi yêu cầu khiếu nại được xác định là hợp lệ (gửi đúng thời gian và cách thức). Thời gian chnịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại trong 15 ngày kể từ ngày giao dịch

– Thời gian phản hồi: Phản hồi về việc tiếp nhận/yêu cầu bổ sung thông tin trong vòng từ 1 – 3 ngày.